more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Van der Vaart: Hàng thủ Đức có vấn đề

[soccer] [21:58 12/02]

Tin tức trận trận đấu cuối cùng vớivòng 1/8 World Cup của Úc với Argentina, Degenek quốc tế cho biết trước trận cầu rằng anh ấy cơ hội sẽ ngăn cản được đội tuyển Argentina.

 

Messi

 

Degenek nói: "Tôi là một fan cuồng nhiệt của Messi, nhưng tôi thà tôi vô địch World Cup còn hơn là anh ấy vô địch World Cup. Argentina rõ ràng đang được thúc đẩy vì động lực vô địch thế giới.

 

Đây có thể là kỳ World Cup cuối cùng của Messi. MUốn để giành thắng lợi trong sự kiện này nhưng chúng tôi muốn ngăn cản điều đó.

 

Đây sẽ là một trận cầu khó khăn và chúng tôi sẽ thi đấu với các cầu thủ tốt nhất từng giành thắng lợi. Nhưng ngoài 11 đấu 11 ra, họ không có 11 Messi , chỉ một."

 

Degenek nói tiếp: "Pháp có lẽ là đội nóng nhất World Cup lúc này, nhưng tôi nghĩ Argentina đã cải tiếnsau trận bạiđầu tiên, chơi hết sức mình và thi đấu với quyết tâm giành thắng lợi. Mỗi trận cầu. Chúng tôi học được rất nhiều điều từ trận cầu này".

 

Trận đấu với Pháp, chúng tôi có một chút tôn trọng dành cho họ trong trận cầu đó, tôi nghĩ trận cầu với Argentina sẽ là một trận cầu hoàn toàn khác.

 

Đồng thời, đây là hai phong cách bóng đá hoàn toàn khác nhau, Pháp chơi một thứ bóng đá, Argentina chơi một loại bóng đá khác."

 

Sau trận hòa với Croatia và trợt top 16, tiền vệ người Bỉ Castagne đã nói về tình hình hiện giờ của anh và toàn đội trong buổi PV.

 

bạn cảm thấy thế nào?

 

Castagne: "Thật khó khăn, chúng tôi đã có một trận cầu rất tốt trước một đội bóng rất tốt và sẽ thật tệ nếu chúng tôi chơi như vậy này trong hai trận đầu tiên mà chúng tôi sẽ vượt qua vòng loại. Thật đáng nuối nuối tiếc trước Croatia vì chúng tôi đã nỗ lực hết mình."

 

Bạn có mong đợi tình huống trong trận cầu cúp này không?

 

Castagne: "Không, bạn không bao giờ cầu nguyện cho các điều như vậy này, mặc dù đây là thời gian khó khăn nhưng bạn luôn tin tưởng vào đội của mình. Chúng tôi đã cống hiến tất cả, chúng tôi đã có cơ hội tốt, thật đáng nuối nuối tiếc."

 

Khi bầu không khí tế nhị, ai đang nói trong phòng thay đồ?

 

Castagne: "Lukaku, anh ấy luôn nói rất nhiều, thậm chí khi anh ấy không thi đấu."

 

Còn Lukaku thì sao?

 

Castagne: "Anh ấy thất vọng và tự trách mình vì anh ấy đòi hỏi tạibản thân. Theo tôi, anh ấy đã cho đi tất cả và đôi khi trận bại , nhưng anh ấy không đáng trách."

 

Anh ấy có khóc không?

 

Castagne: "Tôi nghĩ vậy, tôi không thấy anh ấy trên băng ghế dự bị, nhưng trong phòng thay đồ, anh ấy khá sầu."

 

Về việc thay thế Hazard, bạn có mong đợi điều đó không?

 

Castagne: "Không, khi anh ấy vào sân, anh ấy đã làm khá tốt, thật đáng nuối nuối tiếc khi chúng tôi không giành được thắng lợi."

 

Về thay người trong đội

 

Castagne: "Đó là điều tích cực, Hazard không mong đợi điều đó, nhưng anh ấy đã phản ứng tích cực, điều đó thật tuyệt, anh ấy đưa ra lời khuyên cho các người sắp thi đấu."

 

Anh biết Hazard dự bị từ lúcnào?

 

Castagne: "Khi đội hình được đưa ra trước trận cầu."

 

Martinez có nói lời tạm biệt trong phòng thay đồ không?

 

Castagne: "Vâng, anh ấy đã nói điều đó sau trận cầu. Anh ấy nói rằng anh ấy khá sầu, chúng tôi không biết về điều đó trước đây."

 

Martinez sẽ ghi bao nhiêu điểm?

 

Castagne: "8 điểm hay 9 điểm, thậm chí 10 điểm. Ông ấy đã làm rất nhiều điều ý nghĩa cho bóng đá Bỉ, không chỉ cho đội tuyển. Chúng tôi phải biết ơn ông ấy".

 

Chiến thắng 4-2 của Cỗ xe tăng Đức trước Costa Rica cũng chưa hết trận Van der Vaart đã bình luận về tình hình của đội tuyển Cỗ xe tăng Đức trong buổi bình luận của mình trên kênh truyền hình Hà Lan.

 

Van der Vaart: "Hàng thủ của Cỗ xe tăng Đức có vấn đề. Süle không phải phong độ cao thế giới, anh ấy là Maguire của Cỗ xe tăng Đức."

 

Van der Vaart thường chỉ trích Maguire trong các cuộc PV.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy