more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Serbia và Thụy Sĩ chỉ gặp nhau đúng 1 lần

[soccer] [21:57 12/02]

Ngôi sao của The Reds, John Barnes, đã nói trong một cuộc PV rằng The Reds phù hợp với Bellingham hơn là Man City .

 

“Bellingham thực sự phù hợp với The Reds, tôi nghĩ The Reds sẽ phù hợp với anh ấy hơn Man City ,” Barnes nói.

 

Bellingham

 

"Từ ý kiến chuyên môn, tôi nghĩ Man City sẽ tìm kiếm một cầu thủ thuộc loại ngồi ghế B hơn Bellingham, người phù hợp hơn với The Reds vì anh ấy là một cầu thủ khá chăm chỉ trên sân."

 

"Nhưng tôi không nghĩ Dortmund sẽ để anh ấy rời khỏivào tháng Giêng, thậm chí khi anh ấy muốn."

 

Cỗ xe tăng Đức đã đánh bại Costa Rica 4-2 tạitrận cuối cùng của vòng bảng, nhưng cũng bỏ lỡ vòng bảng.

 

Haverts, người được bầu chọn là cầu thủ tốt nhất trong chiến dịch này, đã nhận lời PV chính thức của FIFA và bày tỏ ý kiến của mình gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ đội tuyển Cỗ xe tăng Đức.

 

Tối nay hàng công của các bạn khá mạnh, nhưng cuối cùng lại không vượt qua được vòng loại. Bạn muốn nói gì với các người hâm mộ Cỗ xe tăng Đức đã tới Qatar?

 

"Tôi muốn nói lời cảm ơn và chúng tôi xin lỗi vì màn trình diễn của đội tại World Cup lại làm cho họ thất vọng.

 

Người hâm mộ của chúng tôi đã mong đợi World Cup trong nhiều năm và ước mơ của chúng tôi là được chơi tạiWorld Cup cùng với sự ủng hộ của người hâm mộ."

 

"Bây giờ chúng tôi lại làm họ thất vọng, chúng tôi xin lỗi vì điều đó và cơ hội sẽ làm tốt hơn vào lần tới."

 

Bảng E World Cup, Nhật Bản ngược dòng đánh bại Tây Ban Nha 2-1 và loại đội thắng cuộc Cỗ xe tăng Đức.

 

Phương tiện truyền thông Anh "The Times" World Cup phiên bản đặc biệt, trang bìa hôm nay với pha cứu bạitốt của Kaoru Kaoru, có tiêu đề: Bóng không đi ra ngoài (bóng trong giới hạn), đội tuyển Cỗ xe tăng Đức đã ra ngoài.

 

Serbia đấu với Thụy Sĩ tạitrận cuối vòng bảng World Cup, hai đội chỉ đối đầunhau 1 lần tạivòng bảng World Cup gần nhất trong lịch sử.

 

Ở lượt trận thứ hai của bảng E World Cup tại Nga, Serbia đối đầu với Thụy Sĩ, Mitrovic giúp Serbia vượt lên dẫn trước, Xhaka ghi bàn gỡ hòa, Shaqiri lập công trong thời gian bù giờ, Thụy Sĩ cuối cùng đánh bại đối phương 2- 1.

 

Brazil và Thụy Sĩ Cuối cùng, họ cùng vượt qua vòng loại từ bảng này.

 

Hiện tại trên bảng G, Brazil dẫn đầu với 6 điểm, Thụy Sĩ nhì bảng với 3 điểm, Cameroon và Serbia xếp thứ 3 và 4 với 1 điểm.

 

Uruguay sẽ đấu với Ghana tạilượt trận cuối cùng của vòng bảng World Cup.

 

Uruguay đã chính thức phát hành một tấm áp phích dành cho chiến dịch này trên mạng xã hội, với sự có mặt của Suarez, Cavani và Jimenez.

 

Hiện tại, Uruguay đang có 1 trận hòa, 1 trận bạivà có 1 điểm, xếp cuối bảng H. Chiến dịch này buộc phải thắng mới có cơ hội vượt qua vòng loại.

 

Brazil đấu với Cameroon tạilượt trận cuối cùng của vòng bảng World Cup Hai bên đã đối đầu với Cameroon trong 6 kỳ trước đây, Brazil có thành tích 5 thắng 1 thua.

 

Kèm theo đó là lịch sử trận chiến giữa Brazil và Cameroon

 

World Cup 1994 bảng B Brazil 3-0 Cameroon

 

Trận khởi động năm 1996 Brazil 2-0 Cameroon

 

Cúp Liên đoàn các châu lục 2001 Bảng B Brazil 2-0 Cameroon

 

Cúp Liên đoàn các châu lục 2003 Bảng B Brazil 0-1 Cameroon

 

World Cup 2014 Bảng A Brazil 4-1 Cameroon

 

Trận khởi động 2018 Brazil 1-0 Cameroon

 

Cựu huấn luyện viên đội tuyển Anh Eriksson trong một cuộc PV đã nói rằng Scholes là cầu thủ tài năng nhất mà ông từng huấn luyện.

 

Eriksson nói: "Tôi nghĩ Scholes là cầu thủ tài năng nhất mà tôi từng huấn luyện. Cậu ấy có mọi tố chất. Bạn có thể chọn ra rất nhiều cầu thủ giỏi từ đội bóng mà tôi dắt dẫn. Rooney, Beckham, Tom, Ferdinand, John Terry, Owen trong đội hình của ông ấy". nguyên tố."

 

"Nhưng Scholes là một cầu thủ kiến ​​tạo, một cầu thủ sút , về mặt phòng ngự, anh ấy không phải là người giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy có thể phòng ngự tốt. Anh ấy là một cầu thủ rất tốt."

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy