more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ông chủ Burleigh của Chelsea có ý định giới thiệu Ronaldo.

[soccer] [21:57 12/02]

Theo tiết lộ của phóng viên Daniele Longo, Ronaldo khá muốn đầu quân cho The Blues.

 

MU và Ronaldo kết thúc hợp đồng, người thay mặt Mendes đang tìm bến đỗ tiếp theo cho cầu thủ Theo thông tin trước đó của giới truyền thông, ông chủ Burleigh của The Blues có ý định giới thiệu Ronaldo.

 

Ronaldo

 

Daniele Longo chỉ ra thêm rằng viễn cảnh đầu quân cho The Blues khá thú vị với Ronaldo và siêu sao người Bồ Đào Nha khá hứng thú với chọn lựa này.

 

Trung vệ người Croatia Gwadiol trong một cuộc PV với TA cho biết anh đã có khoảng thời gian khá hạnh phúc tạiLeipzig, nhưng không ai có thể nói trước điều gì sẽ diễn ra trong tương lai, và nói rằng có thể một ngày nào đó, anh sẽ tới The Blues.

 

Gwadiol nói: "Những tin đồn về tôi và The Blues? Thành thật mà nói, tôi không biết. Bạn biết các gì đã diễn ra trong vài tháng qua. Người thay mặt của tôi phụ trách các điều này. Hãy xem điều gì sẽ diễn ra sau đó."

 

"Tôi đã có khoảng thời gian rất tốt tạiLeipzig, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì sẽ diễn ra, chúng ta hãy đợi xem. Tất cả các gì tôi có thể nói lúc này là tôi đã có khoảng thời gian rất tốt tạiLeipzig và tôi sẽ tạilại đây và làm một công việc rất tốt cho họ. Hiệu vé."

 

"The Blues là một câu lạc bộ lớn, tất nhiên. Ai biết được, có thể một ngày nào đó tôi sẽ đầu quân cho (The Blues). Thật tuyệt khi thấy điều gì đó như vậy và họ có Kovacic trong đội, tôi đã nói chuyện với anh ấy."

 

"Là một cầu thủ 20 tuổi, tôi đang chơi tạigiải đấu lớn nhất và đó là điều tôi quan tâm nhất vào lúc này, vì vậy tôi khá vui. Tôi phải nghĩ về (tương lai của mình)."

 

Huyền thoại bóng đá người Scotland McCoyst đã tham gia chương trình talksport và ca ngợi huấn luyện viên người Nhật Bản Moriyasu vì đã dùng một cặp cầu thủ dự bị.

 

McCoist nói: “Huấn luyện viên người Nhật Bản đã làm tốt nhất tạiWorld Cup này về việc dùng các cầu thủ dự bị.

 

"Họ chơi khá cố gắng trên sân! Đó là điều nổi trội nhất về họ. Thái độ của đội Nhật Bản thật không thể tin được."

 

Tin tức Nhật Bản 2-1 đảo ngược vị trí đầu bảng Tây Ban Nha để vượt qua vòng loại. Kaoru Misaki kiến ​​tạo cho Aoshi Tanaka ghi bàn thắng thứ 2. Hai người chơi với nhau từ nhỏ.

 

Sau khi Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha, FIFA đã chính thức chụp được hình ảnh Kaoru Misaki và Abi Tanaka ôm nhau nằm trên sân gây nhiều dư luận.

 

Kaoru Misaki và Aoshi Tanaka đều sinh ra tạithành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa, cả hai chơi cùng nhau trong câu lạc bộ Lunuma SC từ lúccòn nhỏ, sau đó cùng nhau đầu quân cho đội trẻ Kawasaki Frontale.

 

Sau đó, Tanaka vào đội 1 Kawasaki Forward, còn Kaoru Sanzai tới Đại học Tsukuba du học, đồng thời vào đội 1 Kawasaki Forward, hai người được gọi là "Anh em nhà Sagnuma (đều tốt nghiệp trường tiểu học Lunuma)" vì các người hâm mộ Kawasaki.

 

Kaoru Misaki hiện đang chơi cho Brighton, còn Aoshi Tanaka đang chơi tạiDusseldorf, vào tháng 7 năm nay, Aoshi Tanaka đã nói về Kaoru Sansaka, người hơn anh ấy một tuổi trong một cuộc PV, trước mặt tôi, tôi cơ hội có thể bắt kịp anh ấy " Nói về Aoshi Tanaka, Kaoru Misaki cho biết:

 

"Anh ấy là đàn anh của tôi trong đội tuyển quốc gia, và anh ấy luôn cho tôi lời khuyên để tôi có thể bước vào đội tuyển quốc gia một cách thuận tiện."

 

Nhật Bản thắng Tây Ban Nha 2-1, đứng thứ nhất bảng tử thần vượt qua vòng loại. Sau trận cầu, bàn thắng thứ hai của Nhật Bản gây ra tranh cãi vì đi ra ngoài đường biên sớm.

 

Zhan Jun đã nói về điều này:

 

"Có phải bàn thắng thứ hai của đội Nhật Bản đã đi ra ngoài biên không? Phán đoán của hệ thống Hawkeye có giống như trong các trận cầu quần vợt không? Phán đoán xem bóng có ra ngoài biên trong các trận cầu bóng đá hay không dựa trên diện tích của mặt cầu và đường trụ.

 

Hình chiếu lên quả bóng, còn quần vợt thì dựa vào điểm tiếp xúc chi tiếtcủa quả bóng trên đường vạch, mà khác.

 

Quả bóng này nằm ngoài biên trong một trận quần vợt, nhưng đó là một quả bóng tốt trong một trận bóng đá. 

 

Hiểu dễ dàng hơn: đường cong trong không khí trong một trận quần vợt Một quả bóng dọc được xemlà một quả bóng tốt miễn là nó tiếp đất trên vạch hoặc bên trong vạch, nhưng trong bóng đá, một đường cong quả bóng được xemlà ngoài biên sau khi nó đi ra ngoài biên trong không khí và sau đó quay trở

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy