more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Cascarino nói về Messi

[soccer] [14:00 12/06]

Cựu tiền đạo The Blues kiêm bình luận viên Cascarino khi tham gia chương trình talksport cho biết màn trình diễn của Messi trước Australia đã gần đạt tới thời gian vị trí cao nhất, đồng thời cho rằng so với Ronaldo thì Messi thời vị trí cao nhất cũng tạimột phong độ cao khác.

 

Cascarino nói: "Theo tôi, trong các năm Messi tạivị trí cao nhất phong độ, kể cả so với Ronaldo, cậu ấy tạimột phong độ cao khác. Màn trình diễn của cậu ấy tạiChampions League và La Liga thật phi thường."

 

Messi

 

"Trận đấu đêm qua làm cho chúng tôi nhớ lại thời gian đó. Đó không phải là Messi cũ, nhưng đã khá gần. Anh ấy thật khá tốt."

 

Lưu ý: Cascarino không nói rõ Ronaldo ám chỉ Ronaldo hay Ronaldo

 

Theo báo "The Reds Echo", tin từ Trung Đông cho biết, một tập đoàn Saudi-Qatar đang "lên kế hoạch" báo giá hơn 4 tỷ bảng cho Fenway Sports Group để mua lại The Reds hoàn toàn quyền stạihữu. của câu lạc bộ bóng đá.

 

Tờ Daily Mail đưa tin vào cuối tuần rằng các ông chủ người Mỹ của The Reds đã tổ chức "các cuộc đàm phán" với hai tập đoàn Trung Đông về khả năng chuyển câu lạc bộ câu lạc bộ. 

 

Tờ báo Albawaba của Jordan tuyên bố rằng cựu tuyển thủ Saudi Saeed al-Owilan đã công bố kế hoạch cho một tập đoàn Saudi-Qatar tiếp quản The Reds.

 

Một chương trình của Ai Cập có tên là Remontada cũng xác nhận báo cáo của Albawaba, Ovilan xác nhận rằng Ả Rập Saudi và Qatar sẽ thiết lập quan hệ đối tác, nhưng không tiết lộ thêm chi tiết về yêu cầu có thể.

 

 Thủ đô Ả Rập Saudi đã mua lại câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Newcastle United vào tháng 10 năm 2021. 

 

Quỹ đầu tư công Ả Rập Saudi (PIF) đã vượt qua thành công bài kiểm tra chủ stạihữu và giám đốc của Ngoại hạng Anh bất kỳ tranh cãi về "các vấn đề nhân quyền kinh khủng" tạivương quốc này. 

 

Quỹ PIF và tập đoàn do nữ doanh nhân Amanda Staveley đứng thứ nhất cuối cùng đã được ủy quyền sau một quá trình mua lại lâu dài và hiện đang nắm giữ 80% cổ phần của Magpie.

 

Đồng thời, Qatar, hiện đang tổ chức World Cup 2022, đã mua lại quyền stạihữu của gã kcọpng lồ Ligue 1 PSG thông qua khoản đầu tư và cổ phần của Qatar Sports.

 

Vào đầu tháng trước, Fenway Sports Group, đơn vị mua lại The Reds với giá 300 triệu bảng vào năm 2010, đã tuyên bố với thế giới rằng họ đang chuẩn bị bán một vài cổ phần của The Reds, đồng thời không loại trừ khả năng bán toàn bộ.

 

 Tờ Boston Globe, thuộc stạihữu của John Henry, đã đưa tin rằng Fenway Sports Group đang xem xét bán một phần The Reds để gây quỹ cho các khoản đầu tư khác.

 

Trong một tuyên bố gửi tới The Reds Echo, được báo cáo đầu tiên vì David Ornstein của The Athletic, Fenway Sports Group đã xác nhận khả năng chuyển câu lạc bộ nhưng cũng nói lại lần nữa cam kết của họ đối với hoạt động của câu lạc bộ. 

 

Tuyên bố cho biết: "Với các đổi thay gần đây về quyền stạihữu câu lạc bộ tại Giải đấu chuyên nghiệp Anh (EPL) và các tin đồn về một vài đổi thay về quyền stạihữu câu lạc bộ, chúng tôi chắc chắn đã thường xuyên được hỏi về quyền stạihữu của Fenway Sports Group đối với The Reds."

 

"Fenway Sports Group thường xuyên nhận được sự quan tâm từ các bên thứ ba muốn trtạithành cổ đông của The Reds FC.

 

Fenway Sports Group trước đó đã tuyên bố rằng chúng tôi sẽ xem xét, theo các điều khoản và điều kiện phù hợp, nếu điều đó mang lại lợi ích tốt nhất cho Câu lạc bộ The Reds cổ đông mới Tập đoàn thể thao Fenway cũng cam kết với thành công của The Reds trong và ngoài sân cỏ."

 

Trong các tuần gần đây, Mike Gordon, nhân vật thực tiễn nhất tại Anfield cho FSG Fenway Sports Group, đã giao đa phần trách nhiệm trước đây của mình cho giám đốc điều hành Billy Hogan.

 

 Đồng thời, anh ấy đang tiến sát gần các bên tiềm năng quan tâm tới việc đầu tư vào Merseyside. Ngân hàng Hoa Kỳ Goldman Sachs và Morgan Stanley đang giúp thúc đẩy quá trình này.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 06/12/2022:

 

 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy