more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ronaldo muốn chờ lời đề nghị từ Champions League

[soccer] [20:00 12/07]

Trận đấu vòng 16 World Cup Bồ Đào Nha thắng Thụy Sĩ 6-1, Ronaldo bỏ lỡ trận ra quân & vào sân từ băng ghế dự bị tạiphút 73.

 

Bruno đã được PV sau trận cầu và nói về Ronaldo, anh ấy nghĩ Ronaldo sẽ không vui khi bị thay thế.

 

Ronaldo

 

Khi được hỏi về việc Ronaldo không đá chính, B Fei: Giống như mọi người, bạn nghĩ có ai muốn ngồi trên băng ghế dự bị không? Giống như Jose Sa - anh ấy chưa chơi một phút nào và mặc dù anh ấy biết mình là thủ môn thứ ba, nhưng anh ấy sẽ không vui khi phải ngồi dự bị.

 

(Vậy) Bạn có nghĩ Ronaldo sẽ hạnh phúc không? Nếu trận tiếp theo huấn luyện viên để tôi ngồi dự bị, tôi sẽ khá tức giận. Với Ronaldo trên sân, chúng tôi đã thắng hai trận đầu tiên của vòng bảng. 

 

Cristiano có thể đã ghi ba bàn và sẽ không ai nói về Cristiano trên băng ghế dự bị nếu Cristiano thi đấu, anh ấy có thể ghi ba bàn và sẽ không ai nói về Cristiano trên băng ghế dự bị.

 

Ronaldo đang làm công việc của mình và hoàn thành phần việc của mình, và anh ấy hài lòng với kết quả này, vì vì mục tiêu của mọi người là tiến càng xa càng tốt.

 

Ronaldo là cầu thủ nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới, không ai nổi tiếng hơn Ronaldo trong lĩnh vực thể thao, không chỉ trong bóng đá mà trong tất cả các môn thể thao.

 

Khi mọi người tới xem các trận cầu của Ronaldo, việc cổ vũ anh ấy hay gì đó là điều bình thường, tôi không ngạc nhiên chút nào, tôi không biết tại sao mọi người lại ngạc nhiên vì điều đó. 

 

Ronaldo là Ronaldo, kể cả khi anh ấy ngồi dự bị và không thi đấu, thì việc mọi người cổ vũ cho anh ấy là chuyện bình thường, không có gì phải bàn cãi.

 

Sau khi đánh bại Thụy Sĩ 6-1 , Bồ Đào Nha đã tốt giành quyền vào tứ kết World Cup tại Qatar . Ở trận cầu này, ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo không đá chính, còn Gonzalo Ramos ra sân và lập hat-trick đầu tiên tại World Cup này.

 

 Sau trận cầu , tiền vệ người Bồ Đào Nha Bernardo Silva bày tỏ ý kiến về trận cầu.

 

Bernardo Silva nói : "Chúng tôi khá may mắn khi được làm các điều chúng tôi yêu thích, và chúng tôi cũng khá may mắn khi được thay mặt cho quốc gia mình tại World Cup.

 

 Ronaldo khá giỏi chạy khoảng cách ngắn và trợ giúp đồng đội . Ramos đã làm việc khá chăm chỉ trên sân, cậu ấy làm cho đối phương phải mệt mỏi và tôi khá vui mừng cho cậu ấy.

 

Cậu ấy là một chàng trai khá tốt và đã giúp chúng tôi vượt qua."

 

"Nói chung, tôi nghĩ chúng tôi đã có một màn trình diễn khá tốt. Thụy Sĩ cũng chơi khá tốt trong một vài thời điểm, họ là một đội bóng tốt và xứng đáng vào vòng 1/8 . Tình huống đã được xử lý tốt."

 

Theo phóng viên người Azzurri Schilla, Ronaldo muốn đợi lời yêu cầu từ câu lạc bộ dự Champions League trước thay vì nhận ngay bản hợp đồng mà Riyadh Victory đưa ra.

 

Theo thông tin trước đó của giới truyền thông, câu lạc bộ Riyadh Victory của Ả Rập Xê Út cơ hội sẽ ký hợp đồng với Ronaldo, đồng thời đưa ra bản hợp đồng có kỳ hạn tới năm 2025 với mức lương hàng năm lên tới 200 triệu euro.

 

Nhưng Schira chỉ ra rằng Ronaldo muốn đợi báo giá từ câu lạc bộ Champions League, mức lương hậu hĩnh do Riyadh Victory cung cấp không phải là yếu tố quan trọng để anh cân nhắc.

 

Ở trận trận đấu cuối cùng vớivòng 1/8 World Cup, Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Sĩ 6-1. cổ động viên nổi tiếng Piers Morgan đăng bài viết rằng Ronaldo nói với anh rằng anh nghĩ Bồ Đào Nha có thể vô địch World Cup.

 

Morgan: Bồ Đào Nha đã làm khá tốt đêm nay. Ronaldo nói với tôi rằng anh ấy nghĩ họ có thể vô địch World Cup, điều đó là có thể.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy