more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Santos: Chúng tôi là bạn nhiều năm

[soccer] [14:00 12/08]

Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Sĩ 6-1 để tiến vào tốp 8. Sau trận cầu, huấn luyện viên Santos nhận lời PV.

 

Ronaldo

 

Nhóm thực hiện?

 

"Đó là một màn trình diễn tốt, một trận cầu rất tốt, xin chúc vui mừng các cầu thủ, họ đã chứng tỏ một màn trình diễn rất tốt, nhưng tôi đã nói điều đó trước đây.

 

Bây giờ chúng tôi cần giữ đôi chân của mình trên mặt đất, đó là một trận cầu hay, hay, nhưng bây giờ đã là bốn ngày sau. Chúng ta còn một trận nữa, ba trận nữa.”

 

Mở đầu đổi thay?

 

"Đó là một chiến lược. Các cầu thủ có các đặc điểm khác nhau. Tôi cũng đã gửi Dalot, Rafael và tất nhiên Cancelo cũng là một cầu thủ giỏi. Đó là các gì tôi nghĩ về Thụy Sĩ. Những trận cầu khác có thể khác."

 

Có vấn đề với Ronaldo?

 

"Không phải tôi đã trả lời câu hỏi rồi sao? Giữa Santos và đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha không có vấn đề gì. Chúng tôi là bạn nhiều năm và các điều này không ảnh hưởng tới chúng tôi.

 

Huấn luyện viên đưa ra quyết định, tôi đã giải thích rồi, phần đó đã được xử lý, Anh ấy đã nêu gương rất tốt với tư cách là một đội trưởng."

 

Maroc?

 

"Tôi nghĩ chúng ta luôn đưa ra các dự đoán này, dù thắng cái này, thắng cái kia. Bây giờ là Maroc, và tôi nhớ trận cầu khá khó khăn với Maroc tạiWorld Cup 2018."

 

Bồ Đào Nha 6-1 Thụy Sĩ vào tứ kết, Gonzalo Ramos lập hat-trick.

 

Sau trận, Gonzalo Ramos được bầu là cầu thủ tốt nhất. Trong một cuộc PV, Ramos cho biết: Trận đấu này khá khó khăn, nhưng chúng tôi tin vào tiềm năng của mình với tư cách là một đội.

 

 World Cup đang diễn ra từng trận một, đừng nói tới chủ đề danh hiệu.

 

Sau khi nói xong, B Fei làm động tác nhận lấy chiếc cúp của Ramos, Ramos cũng bảo vệ nó. Budweiser cũng nói đùa: Gonzalo Ramos có thể nhận được mọi lời ca ngợi, nhưng B Fee muốn danh hiệu cao nhất trong trận cầu.

 

Internet nổi tiếng tốc độ xem trận trận đấu cuối cùng vớivòng 1/8 World Cup giữa Bồ Đào Nha và Thụy Sĩ. Sau trận cầu, một đoạn video về sự phân biệt chủng tộc bị hoài nghi của anh ấy đối với người hâm mộ Trung Quốc đã được lan truyền trên Internet.

 

Mourinho: Có thể nói đây là một trong các ngày rất tốt nhất trong sự nghiệp huấn luyện của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Fernando Santos. 

 

Rõ ràng là vì kết quả trận cầu và phong độ của toàn đội, nhưng cơ bản hơn là ông loại các cầu thủ như Ronaldo khỏi đội hình xuất phát. Đó luôn là một cuộc gọi khó khăn và một khi Bồ Đào Nha bị loại, bạn sẽ bị cả thế giới hoài nghi.

 

Tôi đã nói từ nhiều năm trước: “Huấn luyện viên có thể bạitrận nhưng không được đánh mất phẩm giá của mình.” Dù bóng đá và xã hội đã trải qua nhiều đổi thay nhưng tôi cũng xemđây là tôn chỉ. Santos có thể nói đó là một sự điều chỉnh chiến thuật, có thể nói đó là kế hoạch thi đấu của anh ấy...

 

Nhưng không phải, đó là vì phẩm giá của anh ấy, sau sự cố với Ronaldo của Hàn Quốc. Bồ Đào Nha đã thắng, và Santos xứng đáng được hoan nghênh vì lòng dũng cảm của mình.

 

🇵🇹Trận đấu thì không còn gì để nói, trình độ kỹ thuật của đội Bồ Đào Nha cao hơn, còn chiến thuật ba trung vệ + hậu vệ cánh của đội Thụy Sĩ dễ dàng là không hiệu quả.

 

 Bồ Đào Nha tạo lợi thế về số lượng tạikhu trung tuyến, và thậm chí B Fernando và Felix lùi xuống 3 vị trí tạihàng tiền vệ. Gonzalo Ramos đã có một đêm rất tốt, với rất nhiều sự tự do và cân bằng vị trí, mọi cầu thủ đều chơi vui vẻ. 

 

William là "la bàn", B Fee, Otavio và Felix tràn đầy sức sáng tạo và sức sống, phong độ của họ quá tốt làm cho các cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Xhaka, Feuler cũng không thể bù đắp cho huấn luyện viên MUrat Yakin bố trí chiến thuật sai sót.

 

Tôi yêu Leo, anh ấy đã mang lại chiều sâu hơn cho Bồ Đào Nha và ghi một trong các bàn thắng đẹp nhất của giải đấu chỉ sau vài phút.

 

🇨🇭Thụy Sĩ lẽ ra có thể tốt hơn thế này, tôi hơi sầu khi thấy họ phải về nhà theo cách này. Đội bóng mà Petkovic xây dựng nhiều năm trước xứng đáng nhận được sự tôn trọng và tán thưởng.

 

Bồ Đào Nha bây giờ sẽ đối đầu với một đội Maroc khá mệt mỏi, với cơ hội tốt để lọt vào bán kết. Bồ Đào Nha vs Anh hoặc Bồ Đào Nha vs Pháp, đó sẽ là một trận cầu hay. Nhưng trước tiên là Ma-rốc, danh tiếng dành cho họ. Tâm lý đặc biệt mang lại sức mạnh đặc biệt!

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy