more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ten Hag: chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm.

[soccer] [14:00 12/10]

Trong một cuộc PV với trang web chính thức của câu lạc bộ, huấn luyện viên của MU, Ten Hag, đã nói về một vài tình hình hiện giờ của đội.

 

 Ông cho biết cũng còn rất nhiều việc phải làm.

 

Ten Hag

 

MU đầu mùa giải bạiBrighton và Brentford, nhưng sau đó đội bóng biểu hiện đổi thay khá nhanh, ngươi làm sao đổi thay nhanh như vậy?

 

Ten Hag: "Tôi nghĩ đó là vài tháng trước, khi bạn đổi thay cấu trúc và cách chơi, điều đó cần có thời gian. Ở cấp độ cao nhất, bạn không bao giờ có thời gian, đối phương sẽ muốn kết thúc và thế là xong.

 

Chúng tôi đã có để thích nghi nhanh chóng và tôi nghĩ đội của chúng tôi đã làm khá tốt.

 

Tâm lý của chúng tôi đã đổi thay, phong cách của chúng tôi đã đổi thay và chúng tôi đang phát triển và chúng tôi phải tiếp tục."

 

Trò chơi với The Reds chìa khóa để hồi phục?

 

Ten Hag: "Tôi nghĩ không còn hoài nghi gì nữa, đặc biệt là về tâm lý, nó mang lại cho chúng tôi sự tin tưởng rằng chúng tôi có thể tranh đua với các đối phương quan trọng, rằng chúng tôi có thể đánh bại họ.

 

Nó mang lại cho đội hình chính sự tin tưởng nhất định rằng chúng tôi có thể tranh đua với các đối phương nhất định".

 

The Reds là một đội bóng thực sự tốt, một đội bóng phong độ cao thế giới, vì vậy khi bạn đánh bại họ, bạn có thể mang sự tin tưởng đó tới các trận cầu khác."

 

Đó có phải là một trong các màn trình diễn hay nhất của đội trước Tottenham?

 

Ten Hag: "Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi nhiều trận hay hơn, chẳng hạn như trận cầu với The Toffeestrên sân khách, và chúng tôi đã chơi khá hay trước The Blues.

 

Trận đấu với Tottenham chắc chắn khá hay, tôi nghĩ đêm đó, chúng tôi đã chơi màn trình diễn tốt nhất của mình trong 14 trận đầu tiên tạiNgoại hạng Anh, nó giống như tiêu chuẩn mà chúng tôi phải thiết lập và chúng tôi cần phải cải thiện."

 

"Nếu bạn muốn đấu tranh vì các danh hiệu thì bạn phải giỏi hơn tạinhiều khía cạnh của bóng đá.

 

Đó là các gì chúng tôi đang cố gắng đạt được và tôi nghĩ chúng tôi đang tạiđúng nơi, nếu chúng tôi làm các điều đúng đắn, công việc tốt.

 

Công việc, phối hợp với kế hoạch phù hợp, tôi nghĩ nó đầy hẹn hứa, cho chúng tôi ý tưởng hay về nơi chúng tôi có thể xếp hàng vào cuối mùa giải."

 

Về bản hợp đồng của Xia Chuang, các lính mới có mang lại tâm lý tốt không?

 

Ten Hag: “Đúng vậy, rõ ràng khi chúng ta xem xét cầu thủ, năng lực là điều đầu tiên, nhưng đằng sau năng lực còn có một yếu tố quan trọng, bạn không thể xem thường điều này, phòng thay đồ cần có cá tính phù hợp, không chỉ vì cầu thủ.

 

Để giành thắng lợi trong các trận cầu là để giành được các danh hiệu."

 

Một thái độ không bao giờ chết đang quay trtạivề đội?

 

Ten Hag: "Tôi có cảm giác và cả nhóm có cảm giác rằng chúng tôi đang đi đúng hướng, nhưng chúng tôi cũng biết rằng cũng còn rất nhiều việc phải làm."

 

Tiếp theo, đội sẽ đối đầu với Burnley. World Cup mùa đông sẽ ảnh hưởng tới công tác chuẩn bị như vậy nào?

 

Ten Hag: "Chúng tôi có một kế hoạch, chúng tôi đã chuẩn bị cho các cầu thủ.

 

Chúng tôi đã cho các cầu thủ biết rằng nếu đội của bạn bị loại tạiWorld Cup, bạn phải quay trtạivề câu lạc bộ. Hãy sẵn sàng cho điều đó, nhưng tôi nghĩ chúng tôi người chơi đã quen với điều đó."

 

Về trận play-off loại trực tiếp Europa League với Barca

 

Ten Hag: "Đó là trong đầu của tôi, nhưng trước tiên chúng tôi có rất nhiều trận cầu khác phải chơi. Tôi thích phong cách của Barca và đó sẽ là một trận cầu hay.

 

Chúng tôi đang mong đợi nó, nhưng như tôi đã nói, cũng còn nhiều Có rất nhiều trận cầu phải chơi và chúng tôi tập hợpvào các trận cầu đó. Hiện tại, chúng tôi sẽ có một kế hoạch rõ ràng và cố gắng hết mình, chúng tôi cần phải đánh bại đối phương."

 

Điều gì được xemlà thành công trong mùa giải này?

 

Ten Hag: "Trước hết, chúng tôi phải đặt đội vào vị trí để giành được thứ gì đó, đó là trọng tâm đầu tiên của chúng tôi. Vào tháng 12 hoặc tháng 1, sẽ không có đội nào giành được danh hiệu, chúng tôi phải tạiđúng vị trí vào tháng 4. vị trí, đó là các gì chúng ta phải làm việc hướng tới.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 10/12/2022:

 

 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy