more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Kovacic: Chúng tôi đã đấu với Anh trong trận bán kết

[soccer] [22:00 12/08]

Trong cuộc PV với trang web chính thức của The Blues, tiền vệ Kovacic của đội đã kể về các ký ức tại World Cup của anh. 

 

Kovacic nói rằng anh có một vài ký ức về World Cup 1998, nhưng nhớ nhiều hơn về năm 2002.

 

Kovacic

 

Nhớ World Cup

 

Kovacic: "Tôi nhớ năm 1998 vì Croatia đã có một kết quả rất tốt, nhưng tôi nhớ nhiều hơn về năm 2002 vì tôi đã nhận được quả bóng trong trận cầu. Đó là World Cup tạiHàn Quốc và Nhật Bản và ông tôi đã cho tôi dùng quả bóng cho World Cup.

 

Tôi thích quả bóng của giải đấu đó, tôi chưa già nhưng tôi nhớ rất nhiều, và rõ ràng là năm 2006, tôi có thể nhớ hầu hết về nó."

 

World Cup 1998 có phải là lịch sử đối với Croatia?

 

Kovacic: "Vâng, tất nhiên, đó là một giải đấu quan trọng đối với chúng tôi, đó là World Cup đầu tiên của Croatia và có các tên tuổi lớn trong đội. Chúng tôi đã lọt vào bán kết, nhưng nuối nuối tiếc là chúng tôi đã thua, chúng tôi về thứ ba.

 

Đó là một thành tích to lớn cho quốc gia chúng ta, một trong các thành tích tốt nhất chúng ta từng đạt được trong bóng đá.”

 

Kỷ niệm của bạn về World Cup đó là gì?

 

Kovacic: "Tôi xem World Cup với bố vì ông cũng thích bóng đá. Khi có trận cầu tạiCroatia, người thân và bạn bè của tôi sẽ tụ tập cùng nhau.

 

Không có chỗ ngồi và nhiều người đang xem trận cầu. Chúng tôi thích xem Croatia ."

 

Bạn có xem các trận cầu của các đội khác không?

 

Kovacic: "Vâng, tất nhiên, khi World Cup bắt đầu, tôi xem gần như mọi trận cầu.

 

Ngay cả khi không có trận cầu của Croatia, miễn là có một trận bóng đá, tôi sẽ luôn xem tạiđó vì tôi thích bóng đá."

 

Bạn thích World Cup nào nhất?

 

Kovacic: "Năm 2018, vì tôi có mặt trong đội tuyển đó, đó là thành tích lớn nhất trong lịch sử bóng đá Croatia và lịch sử thể thao Croatia.

 

Đó chắc chắn là kỳ World Cup yêu thích của tôi và tôi cơ hội chúng tôi có thể đạt được điều đó một lần nữa. Thành tích, vì vì điều đó cảm thấy đặc biệt."

 

Ai là cầu thủ hay nhất bạn từng thấy tại World Cup?

 

Kovacic: "Ở World Cup 1998, Suker đã chơi một trận rất tốt và trtạithành người hùng dân tộc. Năm 2018, Modric là cầu thủ tốt nhất giải nên điều này khá đặc biệt.

 

Cũng trong năm 2010, Iniesta và Xavi, tôi thưởng thức gần như mọi trận cầu , các người chơi này đang làm khá tốt, thật vui khi được xem họ."

 

Ngoài trận cầu với Croatia, bạn thích trận trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup nào nhất?

 

Kovacic: "Tây Ban Nha vs Hà Lan năm 2010, Tây Ban Nha có một đội bóng khá tốt, họ đã gây ngạc nhiên tạigiải đấu đó và Iniesta đã ghi bàn vào cuối trận."

 

Hãy nói về năm 2018, nó phải đầy kỉ niệm

 

Kovacic: "Vâng, thật rất tốt, chúng tôi có một bầu không khí rất tốt, một đội bóng rất tốt. Chúng tôi biết đời của chúng tôi có thể làm các điều rất tốt và để đạt được điều gì đó như vậy này thật rất tốt vì Croatia là một quốc gia nhỏ.

 

Chúng tôi đã đấu với Anh trong trận bán kết và chúng tôi biết họ là một đội bóng tốt và chúng tôi cần phải đạt phong độ cao nhất.

 

Anh có thể đã chơi tốt hơn trong hiệp một, nhưng Croatia đã chơi tốt hơn từ hiệp hai cho tới hiệp phụ và chúng tôi xứng đáng vào trận đấu cuối cùng."

 

"Trong trận trận đấu cuối cùng, tôi nghĩ chúng tôi là đội chơi tốt hơn và thật không may, chúng tôi đã đưa ra một vài quyết định không tốt cho mình.

 

Chúng tôi đã san bằng tỷ số và chơi một trận cầu thực sự hay nhưng thật không may, may mắn đã đứng về phía Pháp, nhưng đó cũng là một kết quả rất tốt cho quốc gia của chúng ta."

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy