more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ruben Dias: Maroc đã phung phí thời gian

[soccer] [14:00 12/12]

Bồ Đào Nha bạiMaroc 0-1 và bỏ lỡ trận bán kết World Cup! Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa được PV.

 

Tổng thống Bồ Đào Nha: "Có các ngày trong cuộc sống của chúng tôi không suôn sẻ và hôm nay là một ngày không may mắn. Xét về hiệu quả, Maroc có lợi thế, họ có hai hoặc ba cơ hội. Chúng tôi có năm hoặc sáu cơ hội nhưng không ghi bàn.

 

Ronaldo

 

Thủ môn đã có công, chúng ta thiếu may mắn và bàn thắng không đẹp, trong trường hợp này, ai hiệu quả hơn sẽ thắng.

 

"Không ai không thích thắng lợi, mọi người sẽ nói rằng đội chơi tệ hoặc chiến thuật tồi. Sẽ có 10.000 lời chỉ trích, một vài trong đó không công bằng và chúng tôi phải cảm ơn đội vì đã đạt được vị trí của họ.

 

Maroc đã cho thấy họ là một tập thể rất tốt, họ thi đấu hiệu quả hơn và xứng đáng giành thắng lợi.

 

"Những cái ôm dành cho Fernando santos, các cái ôm dành cho toàn đội, các cái ôm dành cho các cầu thủ trẻ. 

 

Một số người trong số họ khó có thể lọt vào vòng trận đấu cuối cùng vớicủa cúp thế giới một lần nữa, như Ronaldo, chúng tôi sẽ không quên các gì anh ấy đã làm."

 

tạitứ kết World Cup, Bồ Đào Nha bạiMaroc 0-1 và bỏ lỡ trận bán kết. Sau trận cầu, huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Santos đã nói về tương lai của mình trong một cuộc PV.

 

Santos nói: “Ngày mai tôi sẽ tới Lisbon và sau đó tôi sẽ nói chuyện với chủ tịch, đó là điều chúng tôi luôn làm và chúng tôi sẽ biết điều gì là tốt nhất cho Bồ Đào Nha.

 

"Hành trình World Cup của chúng tôi cho tới nay đã thành công, mặc dù thành công sẽ lọt vào trận trận đấu cuối cùng vớivà giành danh hiệu như chúng tôi khao khát.

 

Đội đã cho thấy các gì họ có thể làm, chúng tôi đã hơi thiếu may mắn trong trận cầu này, một vài trận cầu, nếu bạn không chơi trò chơi năng lựcvà sự sáng tạo của bạn, một chút may mắn đó là đủ để giành thắng lợi trong trò chơi.

 

"Ở đầu trận, chúng tôi đã làm khá tốt. Phản ứng của Felix, tiền đạo cắm của B. Fei và Pepe cũng có cơ hội tạiphút cuối, nhưng chúng tôi đã không thể làm được. Toàn đội đã thiếu một chút may mắn."

 

Hợp đồng của huấn luyện viên Santos với đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ hết hạn vào năm 2024.

 

Bồ Đào Nha bạiMaroc 0-1 và bỏ lỡ trận bán kết. Hậu vệ người Bồ Đào Nha Ruben Dias đã được PV sau trận cầu.

 

Về trận cầu với Maroc

 

Dias: "Đó là một trận cầu phức tạp, thậm chí còn phức tạp hơn khi Ma-rốc biết rằng họ đã giành thắng lợi, vì vì họ đã dùng rất nhiều các pha chuyển di ngoài vòng cấm, lãng phí rất nhiều thời gian và làm gián đoạn nhịp trận cầu.

 

Trong hiệp một B Feina Không có quả phạt đền nào và thật khó hiểu tại sao chúng tôi không ghi bàn.

 

"Chúng tôi biết khá rõ đối phương của mình và bạn chỉ có thể hiểu tại sao họ chơi như vậy nếu bạn xem Ma-rốc trước đó, đặc biệt là trước Tây Ban Nha.

 

Chúng tôi đã thử mọi cách và họ để chúng tôi có bóng và làm cho chúng tôi gặp nguy hiểm. Sau khi họ ghi bàn, nó trtạinên phức tạp."

 

Tác động của các điều về Ronaldo

 

Díaz: "Chúng tôi có rất nhiều cuộc trò chuyện, đó là điều bình thường tạiquốc gia của chúng tôi. Nhưng tại thời gian này, chúng tôi không đoàn kết.

 

Chúng tôi đùa giỡn về điều đó vì không có cách nào khác để nhìn nhận. Chúng tôi nỗ lực hết mình, nhưng thật không may, chúng tôi đã đã làm chưa đủ để nhận ra rằng chúng ta chỉ có một đời đầy tài năng."

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy