more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Bruno: tôi xin lỗi tất cả người Bồ Đào Nha

[soccer] [14:00 12/14]

vòng tứ kết World Cup, Maroc loại Bồ Đào Nha 1-0 để tiến vào bán kết, trtạithành đội châu Phi đầu tiên trong lịch sử tiến vào bán kết World Cup. 

 

Huấn luyện viên Regga Regga tiếp quản huấn luyện viên chỉ 81 ngày trước khi trận cầu bắt đầu.

 

Maroc

 

Huấn luyện viên 47 tuổi chỉ nhiệm chức vào ngày 31 tháng 8 năm nay, chỉ 81 ngày trước khi khai mạc World Cup. 

 

Trước khi World Cup khởi tranh, Maroc buộc phải sa thải huấn luyện viên có công Harry Hodzic, người đã dắt dẫn đội tuyển vượt qua vòng loại World Cup vì bất hòa với cầu thủ cầu thủ quan trọng nhất Ziyech và các người khác Regraghi bước vào.

 

Xuyên suốt World Cup 2022, Ma-rốc 0-0 Croatia tạitrận đầu tiên, 2-0 Bỉ tạitrận thứ hai, 2-1 Canada tạitrận cuối và giành quyền vào vòng loại trực tiếp với tư cách đầu bảng. 

 

Ở vòng 1/8, họ đánh bại Tây Ban Nha trong loạt sút luân lưu, và tạivòng 1/4, họ đánh bại Bồ Đào Nha.

 

Cả trận, Maroc mới chỉ để thủng lưới 1 bàn (phản lưới nhà), là đội bị thủng lưới ít nhất!

 

Bồ Đào Nha bạiMaroc 0-1 và ngừng chân tạitứ kết. Tiền vệ người Bồ Đào Nha, Bernardo Silva đã trả lời PV sau trận cầu.

 

Nói về việc ra ngoài:

 

Ghế B: Khó quá, trận cầu kết thúc, giờ tôi chỉ có thể xem trận cầu trên TV. Tôi nghĩ đây là một trận cầu khó khăn trước một đội khá hung hãn và chúng tôi đã thấy điều đó tạigiải đấu này, đặc biệt là trước Tây Ban Nha.

 

Chúng tôi không thể vượt qua hàng rào của họ trong hiệp một. Trong hiệp hai, chúng tôi đã nỗ lực hết mình, chúng tôi khao khát lọt vào bán kết. Thật đáng sầu, mục tiêu của họ khá rõ ràng. Thất vọng, sầu bã, đó là tâm trạng lúc này.

 

Tranh chấp do Ronaldo mang tới có làm xáo trộn bầu không khí đội tuyển?

 

Ghế B: Tôi không nghĩ vậy. Đây là giải đấu thứ 3 của tôi, sau World Cup và European Cup trước đó, bầu không khí của đội ngày càng tốt hơn, đoàn kết hơn và chúng tôi tin rằng có thể tiến xa hơn. 

 

Chúng tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả người Bồ Đào Nha, chúng tôi đã cố gắng thay mặt cho quốc gia theo cách tốt nhất có thể nhưng không thể làm điều đó hôm nay.

 

Sẽ đau hơn nếu bị Ma-rốc đánh bại hơn là một cường quốc truyền thống?

 

Ghế B: Tất nhiên là khá đau. Ma-rốc sẽ vào bán kết và họ có rất nhiều thứ cho họ. Maroc đã loại Bỉ, Tây Ban Nha và giờ là Bồ Đào Nha. Thật đáng nuối nuối tiếc là chúng tôi đã không thực hiện việc cắt giảm.

 

Trong trận tranh top 8 World Cup, Maroc đã đánh bại Bồ Đào Nha 1-0 và tốt tiến vào top 4.

 

Ở vòng loại trực tiếp, Maroc không có trận nào trước Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, hai đội đã thắng với tỷ số cách biệt. Tây Ban Nha 7-0 Costa Rica tạivòng bảng, Bồ Đào Nha 6-1 Thụy Sĩ tạivòng 16 đội.

 

vòng tứ kết World Cup mtạira với tâm điểm là Anh và Pháp.

 

Thống kê cho thấy đây là lần ra sân thứ 143 của Lori cho đội tuyển Pháp, đồng thời anh trtạithành cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất trong lịch sử của Những chú gà trống xứ Gallic.

  

Trận tứ kết World Cup Maroc loại Bồ Đào Nha 1-0 và tiến vào bán kết! Hai cầu thủ Sevilla trong đội, Bunu và Ennesri, tiến lên!

 

Đếm ba cầu thủ Sevilla tới từ Argentina - Montiel, Acuña và Gomez, tổng cộng có 5 cầu thủ Sevilla lọt vào bán kết World Cup!

 

Tuy nhiên, Sevilla đang có thành tích xấu tại La Liga mùa này, hiện xếp thứ 18 với 2 trận thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua, đồng thời nằm trong nhóm xuống hạng!

 

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy