more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Bounu đã trao chiếc cúp đẹp nhất cho Ennesri

[soccer] [22:08 12/12]

Vòng tứ kết World Cup của Qatar sẽ là trận đấu tâm điểm, và đội tuyển Anh sẽ thi đấu với đội tuyển Pháp cho một ghế bán kết.

 

Trước trận cầu, Lizarazu, cựu vô địch quốc tế Pháp và cúp châu Âu, đã so sánh một vài vị trí quan trọng của hai đội.

 

Maguire

 

Lizarazu thích so sánh Kyle Walker và Mbappé hơn, các người có khả năng đối đầu 1 chọi 1 trong trò chơi này.

 

Walker - "Anh ấy là cầu thủ một đối một giỏi nhất tạivị trí của mình. Anh ấy khá nhanh và khá kiên cường. Anh ấy đã chứng tỏ khả năng của mình trước PSG tại Man City trước PSG.

 

Chống lại tốc độ của Mbappe. Đó là 'cuộc đua' trong trò chơi này."

 

Mbappe - "Với anh ấy, không bao giờ dễ dàng để bảo vệ đối phương cho tới giây cuối cùng của trận cầu. Anh ấy có thể chơi Không đáng kể, phung phí cơ hội, nhưng anh ấy không bao giờ cúi đầu.

 

Dù bỏ lỡ mười cơ hội, anh ấy cũng tin rằng mình sẽ làm được cuối cùng ghi bàn và mang về thắng lợi cho đội. Anh ấy là 'nhân tố X' của trận cầu."

 

Xét về hỏa lực tấn công của hai đội, một cuộc tranh đua quan trọng khác là thủ môn của hai bên.

 

Lloris - "Anh ấy chưa bị thử thách nhiều vì vì anh ấy không có một cuộc tấn công kinh khủng. Trong một vài cảnh quay, anh ấy không nhất quán một cách phi thực tiễn.

 

Nhưng tôi đang đánh giá, chúng ta sẽ tìm thấy anh ấy tạicấp độ cao nhất, Thi đấu với một vài đối phương mà anh ấy đã biết rõ."

 

Pickford - "Ngôn ngữ thân thểcủa anh ấy không bao giờ toát lên sự bình tĩnh. Anh ấy luôn hào hứng, nói mọi lúc, đôi khi là nói với chính mình...

 

Anh ấy không hoàn hảo tạicấp độ câu lạc bộ nhưng với đội tuyển quốc gia, anh ấy luôn đáng tin cậy và nhất quán, đặc biệt là trên hàng công."

 

Lizarazu tin rằng hàng thủ của đội tuyển Anh, đặc biệt là hàng thủ tạituyến giữa, có khoảng trống để đội tuyển Pháp dùng. Ông nói: "Maguire và anh ấy tạo thành một chuỗi phòng thủ không nhanh.

 

Chúng tôi phải tấn công họ tạiđó, dễ tấn công hơn phía Walker. Nhưng lợi thế của họ là đã chơi cùng nhau trong một thời gian dài.

 

Trận đấu, và khả năng thể thao khá kiên cường và sự bổ sung cho nhau được thực hiện tốt."

 

Là hậu vệ cánh tốt nhất trong kỷ nguyên của mình, Lizarazu đương nhiên được hỏi rằng người đồng đội cũ Didier Deschamps không mang về Qatar một hậu vệ cánh đích thực, không nói rõ ý tưởng về sự chọn lựa như vậy nhưng Lizarazu có vẻ hài lòng với Màn trình diễn của Theo Hernandez. Anh ấy nói:

 

"Tôi thích các gì anh ấy đã làm trong trận cầu với Ba Lan. Tôi không mong đợi anh ấy sẽ tập hợpvà năng nổ. Không dễ để thay thế Lucas (anh trai của anh ấy) nhưng anh ấy đã chơi khá quyết tâm.

 

Anh ấy có thể tự mình thi đấu. khả năng, và sự hợp tác kỹ thuật của anh ấy với Mbappe."

 

Tuy nhiên, Lizarazu có vẻ hơi thất vọng với màn trình diễn của Conde tạihàng thủ. Anh ấy nói: "Anh ấy thiếu tập hợpvà hung hăng trước Ba Lan trong trận đầu tiên.

 

Chúng tôi không yêu cầu anh ấy trợ giúp như một hậu vệ cánh thực sự vì đội đã khá tấn công, nhưng sau đó, một lần nữa, phòng ngự. Không có lý do gì, anh ấy cũng vậy phải tăng cường hiệu vé của mình."

 

Maroc đánh bại Bồ Đào Nha 1-0 và tiến vào bán kết World Cup! Bounu được bầu là Cầu thủ tốt nhất trận Maroc 1-0 Bồ Đào Nha

 

Khi giải thưởng được giao, Bunu gọi Ennesri, người đã ghi bàn thắng độc nhất của trận cầu, và giao cúp cho anh ta.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy