more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Bayern không có ý định chiêu mộ Gvardio

[soccer] [14:00 12/15]

Cậu thiếu niên của MU, Zidane Iqbal, gần đây đã chấp thuận một cuộc PV với các phương tiện truyền thông chính thức của câu lạc bộ.

 

Anh ấy nói rằng anh ấy xemAngel Gomez và Scholes là hình mẫu của mình.

 

Zidane Iqbal

 

Iqbal có kỹ năng tốt nhưng thể chất không nổi trội, vì vậy trong quá trình đào tạo trẻ của MU, anh thường được bố trí thi đấu tạinhóm tuổi thấp hơn để phát huy hết thế mạnh kỹ thuật.

 

Tránh đối đầu về thể lực tới quá trình trưởng thành của lò đào tạo trẻ MU Angel Gomez và Scholes.

 

Iqbal nói: “Huấn luyện viên đã nhắc tới Angel Gomez với tôi, hãy nhìn anh ấy bây giờ, đang chơi tạiChampions League trong màu áo Lille”.

 

"Các huấn luyện viên cũng đề cập tới Scholes, nhưng rõ ràng họ là các cầu thủ chơi kém hơn một năm và kết thúc sự nghiệp thành công, và có các cầu thủ khác cũng trải qua trải nghiệm na ná nhưng không thành công."

 

“Nhưng tôi biết mình có thể xử lý tình huống bằng cách noi gương các cầu thủ như Scholes và Gomez, và tôi xemđó là điều tích cực, họ xếp tôi tạinhóm tuổi thấp hơn để giúp tôi trtạithành một cầu thủ giỏi hơn.

 

Tốt hơn, và đó là điều tôi làm, và điều đó giúp tôi rất nhiều."

 

Hậu vệ người Croatia Gwadiol đã nhận được rất nhiều sự chú ý tại World Cup, truyền thông Pháp đưa tin nhiều câu lạc bộ Ngoại hạng Anh và Hùm xám quan tâm tới anh, nhưng "Bild" tuyên bố rằng Hùm xám không quan tâm tới anh.

 

Với màn trình diễn tốt của mình, Gwadiol đang lọt vào danh sách của nhiều câu lạc bộ hàng đầu:

 

Truyền thông Pháp Foot Mercato đưa tin rằng có rất nhiều lời yêu cầu từ Ngoại hạng Anh, MU, Man City và The Blues, cũng như Hùm xám, đều quan tâm tới việc ký hợp đồng với anh.

 

Theo báo cáo, Man City sẽ cung cấp Gwadiol gần 99 triệu euro, trong khi MU và The Blues sẽ cung cấp khoảng 89-95 triệu euro. 

 

Trên thực tiễn, Xia Chuang Blue Army trước đó muốn giới thiệu anh với mức phí chuyển CLB lên tới 90 triệu euro, nhưng đã bị Leipzig từ chối.

 

Phải chăng Hùm xám cũng quan tâm tới Gvardio? "Bild" đưa tin rằng không phải, tức là Hùm xám, đội có cấu hình tốt tạivị trí trung vệ, không quan tâm tới tuyển thủ 20 tuổi người Croatia.

 

Vào tháng 9 năm nay, Leipzig đã gia hạn hợp đồng với Gwadio tới năm 2027, đồng thời tăng mức lương hàng năm của anh lên 7 triệu euro và không có điều khoản kết thúc trong hợp đồng của cầu thủ. 

 

Ngoài các đội Ngoại hạng Anh, Barca và kền kền trắng được cho là đang chạy đua cho anh ấy do tính linh lợi và hoạt bátcủa anh ấy, với PSG, Bà đầm già và The Reds cũng quan tâm.

 

"Bild" đưa tin rằng khả năng Gwadior chuyển CLB trong kỳ chuyển CLB mùa đông bị loại trừ và Leipzig sẽ không để hậu vệ từng nhiều lần làm cho đội bóng được yêu thích nhất kền kền trắng rời đội.

 

Gwadiol sẽ bước sang tuổi 21 vào tháng 1 năm sau, anh đầu quân cho vào năm 2021 với mức phí chuyển CLB 18,8 triệu euro và đã chơi 63 trận cho Leipzig cho tới nay.

 

Sau khi Argentina dẫn đầu vòng loại vòng trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup, nhà vô địch cuối cùng cũng sẽ được sản xuất giữa Argentina, Pháp và Maroc, và cả ba đội đều có các cầu thủ từng chơi cho PSG rằng anh ấy đã "choáng váng để giành thắng lợi".

 

Ngoài Mbappe và nhiều tuyển thủ Pháp khác đang chơi tạiParis, Messi của Argentina và Ashraf của Morocco cũng đang chơi tạiParis.

 

"Mọi ánh mắt đều đổ dồn vào tôi, tôi có chuyện muốn thông báo!

 

Paris đã khóa nhà vô địch FIFA World Cup, sẽ luôn có một cầu thủ Paris có thể giành được Hercules Cup năm nay

 

Đọc với tôi: Grand Paris thắng lợi! "

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy