more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Chiếc giày vàng World Cup sẽ thuộc về ai

[soccer] [22:00 12/16]

Ngôi sao củaPháo thủ, Parlour yêu cầu câu lạc bộ cũ của anh ấy ký hợp đồng với các tiền vệ người Maroc Onasi và Amrabat.

 

Arsenal

 

Parlour nói: "Số 8 của Maroc, Onasi, là một cầu thủ tạimột phong độ cao khác. Nếu là tôi, tôi có đưa anh ấy tớiPháo thủ không? Tất nhiên rồi. Nhìn màn trình diễn của anh ấy tạiWorld Cup lần này, khá đáng để chơi các trận quan trọng, đó là trò chơi quan trọng nhất cho quốc gia của họ."

 

"Nhưng anh ấy đã chơi khá thoải mái, luôn tìm kiếm các pha xoay người, cố gắng lấy bóng sau hậu vệ cánh đối phương. Maroc đã chơi khá tốt, họ chuyền và chạy chỗ khá tốt."

 

"Amrabat cũng là một cầu thủ giỏi. Nếu tôi là người chịu trách nhiệm ký hợp đồng tạiArsenal, tôi sẽ theo anh ấy. Anh ấy có tác động tới trận cầu, một cầu thủ khá giỏi."

 

Đội tuyển Bồ Đào Nha ngừng chân tạitop 8 World Cup, huấn luyện viên Santos ra đi, cựu tuyển thủ Bồ Đào Nha Quaresma tạm biệt huấn luyện viên cũ trên mạng xã hội.

 

Quaresma đã đăng một bức ảnh của mình với Santos và viết: "Cảm ơn huấn luyện viên, vì đã biến ước mơ thời ấu thơ của tôi và của tất cả người Bồ Đào Nha - trtạithành nhà vô địch châu Âu một ngày nào đó - thành hiện thực."

 

“Chỉ trích thì dễ, nói thì ai cũng biết, nhưng sự thật là phải mất rất nhiều công sức, ngoài sự tin tưởng và sự may mắn, mới có thể nâng cao chiếc cúp vô địch”.

 

" Tôi cơ hội Santos sẽ luôn là nguồn nguồn cảm hứng và là người dẫn đường cho các người Bồ Đào Nha có ước mơ và sẵn sàng đấu tranh vì chúng. Nếu vậy, trong lịch sử và trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta sẽ còn nâng cao nhiều danh hiệu! Xin cảm ơn".

 

Quaresma đã trtạithành cầu thủ tự do sau khi rời Guimaraes vào mùa hè này, anh đã cùng Bồ Đào Nha giành cúp châu Âu vào năm 2016.

 

vòng trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup 2022 sẽ khai mạc, Argentina gặp đương kim vô địch Pháp.

 

Ai sẽ giành được Hercules Cup chắc hẳn sẽ thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, và cuộc tranh đua Chiếc giày vàng World Cup cũng sẽ là một điểm nhấn của thời gian cuối cùng.

 

Bốn người dẫn đầu danh sách Vua phá lưới hiện giờ đều đã vào trận đấu cuối cùng, đó là Mbappe (5 bàn/Pháp), Messi (5 bàn/Argentina), Giroud (4 bàn/Pháp), Alvarez (4 Bàn/Argentina).

 

Hai ngày sau, đại chiến sắp nổ ra, lúc đó bốn người sẽ tranh giành Chiếc giày vàng trên đài cao nhất, nhất định sẽ càng nhiều tia lửa đụng chạm! Các bạn, bạn nghĩ ai sẽ giành chức vô địch cuối cùng?

 

Theo dự định, hợp đồng tài trợ áo đấu giữa MU và TeamViewer sẽ kết thúc sớm.

 

Một tuyên bố của MU cho biết câu lạc bộ sẽ tận dụng cơ hội này để bắt đầu một thời gian tiếp thị mới và tìm kiếm một đối tác quảng cáo mặt trước áo đấu mới. "

 

Được biết, TeamViewer sẽ vẫn tiếp tụclà nhà tài trợ áo thi đấu của MU cho tới khi MU tìm được nhà tài trợ mới.

 

Argentina sẽ tranh chức vô địch World Cup với Pháp.

 

Nếu đội tuyển Pháp cuối cùng giành chức vô địch, Varane sẽ trtạithành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng đá giành 2 World Cup + nhiều hơn 2 Champions League.

 

Trước đó, Varane đã vô địch World Cup 2018 và giành 4 chức vô địch Champions League cùng Real

 

Pháp sẽ đối đầu với Argentina trong trận trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup Theo số liệu từ Get French Football News, hậu vệ người Pháp Varane đã thắng 15 trong số 17 trận trận đấu cuối cùng vớimà anh tham gia, với tỷ lệ thành công là 88%.

 

Trận trận đấu cuối cùng vớiđộc nhất anh bạilà Siêu cúp Tây Ban Nha 2014 và Siêu cúp UEFA 2018. Trọng tài Szymon Marciniak, người đã điều hành trận trận đấu cuối cùng vớicuối cùng của Varane, sẽ điều hành trận trận đấu cuối cùng vớivào Chủ nhật.

 

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy