more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Van der Vaart: Van Gaal đang trải qua giai đoạn khó khăn

[soccer] [16:00 12/17]

Tứ kết World Cup Messi dắt dẫn Argentina loại Hà Lan tạiloạt sút luân lưu, tạitrận cầu này, Messi và Van Gaal đã diễn ra một vài mâu thuẫn.

 

Cựu trung vệ Hà Lan Van der Vaart trả lời PV, ông cho rằng Messi không tôn trọng Van Gaal.

 

Messi

 

Van der Vaart: Ngoài việc bị Argentina loại, hành động chế nhạo này cũng làm cho tôi khá bực mình. Nào, hãy nói về nó tạiđây. 

 

Tôi nghĩ Messi không tôn trọng Van Gaal và các cộng sự của ông ấy, chúng tôi biết rằng Van Gaal đang trải qua thời gian khó khăn. Họ không hiểu điều này.

 

Van Gaal tuyên bố từ chức huấn luyện viên Hà Lan sau trận cầu. Van Gaal từng tiết lộ rằng ông đang bị ung thư tuyến tiền liệt, nhưng ông cho biết trong một cuộc PV vào tháng 4 rằng tất cả các đợt xạ trị ung thư tuyến tiền liệt đã hoàn tất và tình trạng của ông đang được cải thiện.

 

Ngoại hạng Anh hoan nghênh ý kiến ​​của Tổng công tố viên của Tòa án Công lý Liên minh Châu Âu hôm nay về vụ việc liên quan tới "Super League Châu Âu", FIFA và UEFA.

 

Một tuyên bố của Ngoại hạng Anh có đoạn: "Chúng tôi san sẻ ý kiến rõ ràng của Tổng chưởng lý rằng sự cởi mtạilà nền tảng cho bóng đá câu lạc bộ châu Âu. 

 

Ngoài lời khuyên ngày hôm nay, Ngoại hạng Anh đã nói lại lần nữa cam kết của mình đối với các nguyên tắc trợ giúp sự cân bằng hiện giờ của các giải đấu trong nước và châu Âu, bao gồm:

 

Truy cập mở, vòng loại giải đấu trong nước cho các giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu trên cơ stạidựa trên thành tích hàng năm, các trận cầu cuối tuần được bảo lưu cho bóng đá trong nước, cung cấp quỹ đoàn kết đáng kể để phát triển bóng đá.

 

Những nguyên tắc này nhất quán với Điều lệ Ngoại hạng Anh mới đã được thống nhất tại Đại hội thường niên vào tháng 6 năm 2022. Chúng tôi nghe từ người hâm mộ về bản chất của sự chính trực trong thể thao. 

 

Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh đang hợp tác gắn kết hơn bao giờ hết với các nhóm cổ động viên trong mùa giải này, với các tiêu chuẩn tương tác mới của người hâm mộ đã được thống nhất vào tháng 11 năm 2022.

 

Trên tất cả, trọng tâm của các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh là cải thiện sức mạnh tập thể và khả năng tranh đua của giải đấu trong cuộc tranh đua rộng lớn hơn. 

 

Ngoại hạng Anh sẽ vẫn tiếp tụctham gia vào một cuộc đối thoại cởi mtạivới tất cả các bên liên quan về cách tốt nhất để bảo vệ sự cân bằng bổ sung giữa bóng đá câu lạc bộ trong nước và châu Âu.

 

Bồ Đào Nha đã vượt qua vòng loại với vị trí đầu bảng với thành tích 2 thắng 1 thua, bạiMaroc tạitứ kết và ngừng chân tạitứ kết.

 

Truyền thông Bồ Đào Nha "Kỷ lục" tuyên bố, Mourinho là chọn lựa hàng đầu để kế nhiệm Santos, và Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha sẵn sàng mong đợiMourinho cho tới cuối mùa giải. 

 

Hợp đồng hiện giờ của Mourinho với Roma sẽ hết hạn vào tháng 6/2024. Nếu Bồ Đào Nha muốn ông tiếp quản, trước hết cần đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Roma.

 

Santos năm nay 68 tuổi, tiếp quản ghế huấn luyện viên đội tuyển Bồ Đào Nha vào tháng 9 năm 2014. Hợp đồng của ông với đội tuyển quốc gia sẽ hết hạn sau Cúp C1 châu Âu 2024.

 

Santos đã dắt dẫn đội bóng tham gia hai kỳ World Cup và hai cúp châu Âu, kết quả là nhà vô địch European Cup 2016, top 16 World Cup 2018, top 16 European Cup 2020 và top 8 World Cup 2022. 

 

Ngoài ra, Santos đã dắt dẫn đội giành chức vô địch UEFA Europa League đầu tiên.

 

Trước khi huấn luyện đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, Santos đã từng huấn luyện tạiPorto, Athens AEK, Bồ Đào Nha và các đội khác.

 

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy