more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Lloris tự nhận mình là thủ lĩnh của ĐT Pháp

[soccer] [20:15 12/20]

Trong cuộc PV với hãng truyền thông Cỗ xe tăng Đức RND, cựu đội trưởng đội tuyển Cỗ xe tăng Đức Lahm đã nói về ấn tượng của anh về World Cup tạiQatar. 

 

Lahm xác nhậnArgentina là nhà vô địch xứng đáng và ca ngợi Maroc là một ngạc nhiên chắc chắn.

 

Lahm

 

Về trận trận đấu cuối cùng vớiArgentina-Pháp, Lahm không nghĩ đây là trận trận đấu cuối cùng vớihay nhất từ ​​trước tới nay:

 

"Tất nhiên là năm 2014 hay hơn vì có chính tôi tạiđó. Nhưng tất nhiên đó là một trận siêu trận đấu cuối cùng, bao trùm mọi điều. Ngay cả khi có hai lần thay người trong hiệp một, bạn có thể thấy chất lượng của đội tuyển Pháp - thật không thể tin được. Nó khá thú vị."

 

Lahm: "Argentina là nhà vô địch thế giới chắc chắn và hoàn toàn xứng đáng. Nếu xem 65 phút đầu tiên của trận trận đấu cuối cùng, bạn sẽ thấy họ chiếm lợi thế chắc chắn và cách họ trợ giúp lẫn nhau đã tạo nên ấn tượng sâu sắc."

 

"Tất nhiên tôi cũng muốn Messi giành được danh hiệu. Áp lực mà anh ấy phải đối mặt tạigiải đấu này thật điên rồ và cách anh ấy chịu đựng nó. Anh ấy phải gánh cả quốc gia trên lưng.

 

Thất bại đắng cay trước chúng tôi vào năm 2014 Sau đó, anh ấy là bây giờ cũng có thể nâng cao chiếc cúp này, tôi khá vui mừng cho anh ấy. Anh ấy cũng có tác động sâu sắc tới sự nghiệp của tôi."

 

Từ ý kiến thể thao, Lahm nhìn nhận sự ngạc nhiên của giải đấu như sau: "Ma-rốc, họ là đội châu Phi đầu tiên lọt vào bán kết World Cup - và xứng đáng được như vậy.

 

Điều na ná cũng diễn ra với Croatia, đội đã cố gắng lặp lại thành công năm 2018 của họ. .”

 

Về màn trình diễn thê thảm của đội tuyển Cỗ xe tăng Đức tại World Cup, Lahm thẳng thắn nói: "Đây là nỗi thất vọng lớn nhất xét từ góc độ thi đấu. Việc bị loại khỏi vòng bảng một lần nữa tất nhiên khá khác so với các gì chúng tôi tưởng tượng".

 

Với tư cách là trưởng ban tổ chức Euro 2024 tại Cỗ xe tăng Đức, Lahm nhấn mạnh đội tuyển Cỗ xe tăng Đức giờ đây phải rút ra bài học: "Chúng tôi muốn xem xét cấu trúc bên trong Liên đoàn bóng đá Anh.

 

Điều gì có thể cải thiện, điều gì đang làm tốt và nhất là quan trọng là có gì. Nó không hoạt động. Từ góc độ của Cúp châu Âu, điều quan trọng nhất là tìm được một đội có thể hành động cùng nhau, để có thể khơi dậy tia lửa. Và đây sẽ là thách thức lớn nhất."

 

Phóng viên Romain Molina đã đưa tin về tình hình nội bộ đội tuyển Pháp trên youtube.

 

Phóng viên này cho biết: “Sau khi Benzema vắng mặt tại World Cup vì chấn thương, Lloris và Griezmann khá hạnh phúc vì họ xemđội tuyển Pháp là đội của mình và bản thân họ là thủ lĩnh của đội”.

 

"Giroud không có vấn đề gì với Benzema. Anh ấy thậm chí còn muốn bắt đầu với Benzema tạivị trí tiền đạo cắm. Chính Lloris và Griezmann không sẵn lòng chấp thuận để Benzema trtạivề vì lợi ích thủ lĩnh."

 

theo phương tiện truyền thông Brazil Global Sports, huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Brazil không phải là Guardiola, cũng không phải Ancelotti.

 

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Brazil sẽ không xem xét việc thuê các người không nói tiếng Bồ Đào Nha hoặc Tây Ban Nha.

 

World Cup Qatar, Brazil bạiCroatia, lỡ bán kết.

 

Trước thềm World Cup, Guardiola từng nói rằng so với các cầu thủ khác, ông lạc quan hơn về việc Alvarez và Argentina sẽ giành chức vô địch.

 

Sau khi Argentina giành chức vô địch, quan chức Ngoại hạng Anh đã đăng một bức ảnh Alvarez đang cầm chiếc cúp và nói: "Guardiola đã đúng!"

 

Alvarez tiết lộ trong một cuộc PV trước đây: "Pep, các đồng đội người Bồ Đào Nha của anh ấy và Rodri đang nói về việc ai có thể vô địch World Cup.

 

Họ đang nói về Bồ Đào Nha, Pháp và các nước châu Âu khác, nhưng Pep nói: 'Bạn có biết ai có cơ hội tốt nhất?’ Họ không nói gì và Pep chỉ vào tôi”.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy