more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Sancho chưa trở lại tập luyện

[soccer] [18:00 12/22]

Cựu hậu vệ Tottenham, Hutton nhận lời trả lời PV của giới truyền thông, nói về tin đồn Griezmann có thể đầu quân cho MU, Hutton bày tỏ ý kiến của mình.

 

Griezmann

 

Hutton nói: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ngạc nhiên, đặc biệt là sau khi xem xét các gì đã diễn ra với anh ấy tạiBarca."

 

"Anh ấy rời Barca để trtạivề Atlético, nơi dường như là nhà của anh ấy. Anh ấy không thể thi đấu vì họ phải trả phí mua lại và sau đó mọi điều diễn ra."

 

"Vì vậy, sau tất cả các điều đó, trtạivề vùng an toàn của bạn với một người quản lý hiểu bạn và sau đó tới một đội đang xây dựng lại, sẽ khá khó để hòa nhập."

 

"Anh ấy sẽ chơi hàng tuần chứ? Anh ấy sẽ được xemlà mẫu cầu thủ như vậy nào? Một tiền vệ hay một bộ não tấn công? Tôi sẽ không bao giờ nói là không thể, nhưng tôi sẽ ngạc nhiên."

 

ngôi sao của The Reds, Glenn Johnson, đã chấp thuận một cuộc PV với giới truyền thông và bày tỏ ý kiến của mình về các chủ đề như Arnold và Enzo Fernandez.

 

Về Arnold

 

Đối với một cầu thủ như Trent Alexander-Arnold, người muốn giúp đội của mình thành công và không chỉ thi đấu trong thời gian giới hạn, điều đó sẽ làm cho anh ấy bị thương tổn. Nhìn vào nó bây giờ, có lẽ Arnold nên tạinhà tốt hơn.

 

Alexander-Arnold sẽ biến các điều tiêu cực thành tích cực và khi trtạivề, anh ấy sẽ cố gắng hết mình và anh ấy sẽ muốn cho mọi người thấy các gì anh ấy có thể làm. Nghiêm túc mà nói, tôi đang mong đợi các gì Arnold sẽ làm trong vài tháng tới.

 

Nhận định The Reds vs Man City

 

Man City cũng có các cầu thủ trtạivề từ World Cup và The Reds đã thi đấu giao hữu, nếu các cầu thủ The Reds cảm thấy tốt sau khi trtạivề, họ có thể tung ra đội hình tốt để đánh bại Man City .

 

Tôi thấy The Reds đang vất vả giành top 4 mùa này, nhưng chúng tôi không biết World Cup sẽ ảnh hưởng thế nào tới giải trong nước. 

 

Có lẽ World Cup sẽ làm chậm giải đấu và ảnh hưởng tới một vài câu lạc bộ lớn, điều này có thể giúp ích cho các đội đang gặp khó khăn như The Reds, các người cần xoay chuyển tình thế càng sớm càng tốt.

 

Về trận cầu với Villa

 

Villa không có nhiều cầu thủ tham gia World Cup nên họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Nếu tôi là Klopp, tôi sẽ lo lắng về việc xây dựng đội bóng hơn là về Biệt thự của Unai Emery trước World Cup.

 

The Reds quan tâm Enzo Fernandes

 

Anh ấy trông giống như một cầu thủ khá giỏi và đó là một bản hợp đồng rất tốt cho The Reds. Nếu thương vụ được cấp trên thông qua, rõ ràng The Reds muốn ký hợp đồng với anh ấy không chỉ vì màn trình diễn của anh ấy tại World Cup.

 

Thật điên rồ khi các câu lạc bộ ký hợp đồng với một cầu thủ trong ba trận cầu tại World Cup. Họ đã theo dõi Enzo Fernandes trước World Cup và The Reds biết anh ấy sẽ trtạinên tốt như vậy nào.

 

Nếu là tôi, tôi sẽ chọn Bellingham thay vì Enzo Fernandez. Bellingham đã chơi một vài trận hay tại World Cup và cũng đang học hỏi. Anh ấy đang cải tiếnmỗi ngày, bầu trời là giới hạn đối với anh ấy, tôi thích Enzo Fernandes, nhưng tôi muốn ký hợp đồng với Bellingham hơn.

 

Theo báo cáo của "Manchester Evening News", cầu thủ chạy cánh của MU, Sancho đã không thể trtạivề cơ stạihuấn luyện Carrington của câu lạc bộ để luyện tập.

 

Chiều nay theo giờ địa phương, để chuẩn bị cho trận cầu với Burnley tạivòng League Cup, MU sẽ tiến hành luyện tập dự bị, tuy nhiên nguồn thông tin từ câu lạc bộ cho biết Sancho cũng chưa có mặt cùng đội.

 

Bốn tuần trước, Sancho bắt đầu chương trình huấn luyện cá nhân tạiHà Lan. Đầu tháng này, huấn luyện viên của MU, Ten Hag, cho biết Sancho cũng chưa đủ khả năng khỏe để ngăn anh tham gia trại huấn luyện của đội tạiTây Ban Nha. 

 

Kể từ ngày 31 tháng 10, Sancho đã không xuất hiện trong buổi tập chung của toàn đội Lần cuối cùng cầu thủ người Anh thi đấu cho MU là trận hòa 1-1 với The Blues vào ngày 22 tháng 10.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy