more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Brighton: là một trong những cầu thủ hay nhất World Cup

[soccer] [20:00 12/22]

Hậu vệ Lewis của Man City đã nhận lời PV của giới truyền thông và được hỏi liệu De Bruyne có bị ảnh hưởng vì World Cup hay không, Lewis đã trả lời.

 

De Bruyne

 

Lewis nói: “Anh ấy khá tốt, anh ấy khá thân thiện với mọi người trong phòng thay đồ, tôi không nghĩ World Cup đã ảnh hưởng tới anh ấy, bạn có thể thấy trận cầu hôm thứ Bảy anh ấy đã chơi khá tốt, anh ấy cũng vui vẻ và mỉm cười như thường lệ. Mỉm cười."

 

Đề cập tới các cầu thủ khác trtạivề từ World Cup, Lewis tiếp tục: "Họ không thực sự nói về trải nghiệm đó. Một khi mọi điều trôi qua, bạn không thể nghĩ về chúng. Điều quan trọng hơn là thời gian đó, họ không nói chuyện về nó quá nhiều."

 

"Đó là một tình huống mới đối với họ, sẽ khá khó khăn và chúng tôi sẽ xem nó ảnh hưởng tới đội như vậy nào khi mọi người quay lại và nhìn vào các đội Ngoại hạng Anh khác."

 

Cựu tuyển thủ Anh Redknapp Jr. đã nhận lời PV giới truyền thông và bày tỏ ý kiến của mình về màn trình diễn của đội tuyển Anh tại World Cup lần này.

 

Cậu bé Redknapp cho biết: "Chúng tôi đã trải qua nhiều cuộc tạm biệt tạiWorld Cup 2018. Croatia đánh bại chúng tôi, nhưng màn trình diễn của chúng tôi khá tốt.

 

Đội tuyển Pháp đã đánh bại chúng tôi tạiWorld Cup này, nhưng màn trình diễn của chúng tôi cũng khá tốt. Ở cúp châu Âu vừa rồi, chúng tôi đánh bại Đan Mạch và Cỗ xe tăng Đức, tuy nhiên, cả hai đội này đều không vượt qua được vòng bảng tại World Cup này."

 

"Có rất nhiều huấn luyện viên giỏi có thể làm công việc na ná [với Southgate] và bất kỳ huấn luyện viên trẻ nào tạiNgoại hạng Anh đều có thể đưa đội của mình vào tứ kết, trước các đối phương người Anh."

 

"Pháp không có Benzema, họ không có Kante, nhưng họ có Mbappe, anh ấy là nhân tố X của đội. Chúng tôi sẽ không bao giờ có cơ hội tốt như vậy để đánh bại Pháp, nhưng trận cầu diễn ra khá lo lắng." thời gian .”

 

"Chúng tôi không có bản năng sát thủ trong đội của mình, chúng tôi là một đội rất tốt, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ, chúng tôi đang tiến gần hơn, nhưng đó là lý do làm cho sự thất vọng bắt nguồn."

 

Tại World Cup này, cầu thủ người Argentina McAllister đã chứng tỏ một cách đáng kinh ngạc, và huấn luyện viên De Zelby của câu lạc bộ Brighton của anh ấy cũng đã nói về tình hình của cầu thủ này trong một cuộc PV với các phóng viên.

 

"Chúng tôi khá tự hào về McAllister, anh ấy là một trong các cầu thủ tốt nhất tại World Cup. Tôi đã gửi cho anh ấy rất nhiều tin nhắn và tôi thực sự vui mừng cho anh ấy. Bây giờ anh ấy sẽ được nghỉ hai tuần."

 

Cập nhật chính thức của đội tuyển Pháp, trước một vài nhận xét phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ Pháp sau vòng trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup.

 

[Tuyên bố chính thức của đội tuyển Pháp]

 

Một số cầu thủ Pháp đã phải chịu sự phân biệt chủng tộc không thể chấp thuận được và lời nói căm thù trên mạng xã hội sau trận trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup.

 

Liên đoàn bóng đá Pháp lên án điều này và sẽ truy tố các người chịu trách nhiệm.

 

Joan Ameni, Mouani và Koeman đều bị tấn công sau trận cầu

 

Trong trận cầu giữa Pháp và Argentina, Special Olympic đã đẩy hậu vệ người Pháp Yu Pamecano vào sân khi ăn vui mừng bàn thắng làm cho Argentina không thể sút nổi. Tuy nhiên, theo cách giải thích cẩn thận của relevo về các quy định của IFAB, thực tiễn là không cấp thiết.

 

Trên thực tiễn, đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ làm điều này. Ghế B đã làm điều đó trong trận cầu với Thụy Sĩ khi Ramos mong đợitrên sân trong khi mọi người đang nhảy lên người anh ta.

 

Đọc kỹ các quy tắc, IFAB (Hội đồng Hiệp hội bóng đá quốc tế) Quy tắc 8 về quy tắc bắt đầu và bắt đầu lại trận cầu nêu rõ: "Tất cả các cầu thủ, ngoại trừ cầu thủ thực hiện quả phạt đền, phải tạitrong phần sân của mình.

 

Quy tắc này áp dụng cho a Thời điểm bắt đầu hai thời gian của trận cầu, hiệp phụ và sau bàn thắng." Nghĩa là, trọng tài không thể bắt đầu lại trận cầu cho tới khi 22 cầu thủ trtạivề hiệp đấu của mình, chứ đừng nói tới việc các cầu thủ ăn vui mừng bàn thắng.

 

Hầu hết người chơi làm điều này là do yếu tố tâm lý, trên thực tiễn, làm như vậy là vô nghĩa.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy